Loading...

Đánh Giá Chi Tiết Nokia Lumia 520

Stella Mega Metropolis Cần Thơ được xây dựng trên diện tích 180ha và được quy hoạch đồng bộ hạ tầng. Đây là phân khu duy nhất sở hữu phố đi bộ ánh sáng cùng 2 dãy shophouse sắc màu dọc trục đại lộ ánh sáng và hồ cảnh quan ánh sáng tạo nên phố đi bộ ánh sáng siêu lung linh giữa lòng dự án. Ngoài ra, còn có sân tập golf là sân golf thể thao đầu tiên tại Cần Thơ.

Stella Mega City được quy hoạch tại khu đất Kho 301 của quân đội, ngược dòng thời gian trước giải phóng thì kho 301 là kho quân sự của chế độ cũ, sau giải phóng đơn vị Quân Khu 9 tiếp nhận và sử dụng, Khi dự án khu dân cư quận Bình Thuỷ được phê duyệt thì kho 301 được đơn vị Quân khu rừng bí mật 9 bàn giao cho dự án vào giai đoạn những năm 1999-2000, chúng tôi could mắn gặp được những cán bộ trực tiếp thu dọn kho 301 thì được biết khu vực kho 301 đã được thu dọn, rà phá các thiết bị, vũ khí còn sót lại là từ những năm 1987-1988, lời đồn về bom mìn còn sót lại và các tai nạn do bom mìn thực sự là có, nhưng những vụ tai nạn xảy ra là do nhiều dân nghèo tự ý lục loại ,tìm kiếm và cưa» các vỏ sắt các thiết bị quân sự cũ để lấy chất nổ tại các khu tập kết thiết bị quân sự chuẩn bị đưa đi tiêu huỷ như các đầu đạn, các vỏ bom mìn… sau đó đơn vị Quân Khu 9 đã xử lý triệt để, theo người dân sinh sống tại đây gần 20 năm chưa thấy có thêm vụ việc nào tương tự xảy ra trong dự án.

Chế độ bảo hành Máy vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng ⭐: Niềm tin của khách hàng vào Máy vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chỉ có thể có khi bạn có chế stella mega city an loc dien độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình bán ra. Chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH không là ngoại lệ của «nhận thức» này.