Loading...

Stella Mega Metropolis Cần Thơ Chủ Đầu Tư KiTa Group

CHUẨN BỊ CHƠI : Đặt bàn cờ lên bàn, để các thẻ Cơ Hội và Khí Vận úp mặt xuống trên các ô của chúng trên bàn cờ. Mỗi người chơi chọn cho mình 1 con giống tượng làm đại diện cho mình để chu du trên bàn cờ. Biên Hòa Golden City được quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với đường nhựa nội bộ rộng 13m, các hàng cây xanh mát, vỉa hè lát gạch thoáng rộng, hệ thống điện âm và nước máy, hệ thống xử lý nước hiện đại. Những mảng cây xanh và những khuôn viên tự nhiên, tất cả tạo nên môt không gian xanh vô cùng tuyệt mỹ.

Về trung tâm hành chính: Các trung tâm hành chính cấp cao, ủy ban nhân dân quận 5, công an quận 5, tòa án nhân dân quận 5 đảm bảo an ninh khu lân cận, thuận tiện trong việc di chuyển và xử lý giấy tờ của các cơ quan nhà nước.

Quy mô Dự án stella mega city bảng giá mới nhất 1 giờ trước Võ Văn Kiệt là 30.000m2, trong đó mật độ xây dựng khối đế 36,eight% và khối tháp là 33,70% bao gồm 5 block stella mega city bảng giá mới nhất 1 giờ trước cao 25 tầng nổi – 2 tầng hầm. Trước đây, lô đất này do Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lý và sử dụng.